Sửa laptop không lên nguồn chuyên nghiệp nhất đà nẵng

Chắn chắn các bạn sẽ rất bực mình nếu đang sử dụng máy tính mà nó lại không lên, hay một ngày đẹp trời bạn bật máy lên nhưng không tín hiệu gì. Ảnh hưởng đến công việc và học tập của bạn, hãy để Vinh Tín computer giúp bạn tìm hiểu lý do tại sao và làm sao để sửa laptop không lên nguồn.

Các bạn trước hết hãy làm theo các cách sau nhé:

Bước 1 : Đầu tiên lấy cáp xạc của bạn ra cắm trực tiếp vào ổ điện và đầu kia cắm vào laptop, nếu cắm vô máy bạn lại chạy bình thường thì hãy yên tâm, máy tính của bạn chỉ bị hết pin mà tôi, cứ sạc là sẽ bình thường lại

Bước 2 : Cắm xạc vẫn không được thì có thể pin laptop bạn bị lỏng hãy gỡ pin ra và lắp lại chắn chắn nhé.

Bước 3 : Nếu vẫn khôgn được có thể pin bị hỏng làm cho xung điện kết nối pin và bo mạnh bị xung làm cho bạn bật máy không thể lên được cách sửa duy nhất là thay pin mới hoặc đem đến trung tâm để sửa laptop không lên nguồn.

Bước 4 : Cách cuối cùng bạn hãy kiếm một cục xạc của máy bình thường để kết nối thử xem, nếu chạy bình thường rất có thể do cục xạc của bạn bị hư, còn nếu không chạy được thì hãy xem các biện pháp sau:

  1. Sử dụng phím nguồn để sửa laptop không lên nguồnbạn hãy thử nhấn và giữ phím nguồn trong khoảng 4 đến 5 giây, sau đó bỏ ra và nhấn một lần nữa để bật máy lên. Đây là bởi vì laptop chưa tắt hoàn toàn mà chỉ là tắt màn hình.
  2. Kiểm tra pin, nguồn điện để sửa laptop không lên nguồnBình thường khi khởi động lên máy sẽ thông báo pin yếu và phải nhấn F1 để xác nhận việc tiếp tục khởi động windows. Nên bạn hãy thử nhấn F1 để khởi động máy.
  3. Laptop lên nguồn nhưng không lên màn hình Một vấn đề nữa là khi bật máy quạt vẫn chạy đèn vẫn sang nhưng màn hình không lên Rất có thể trường hợp này laptop đã gặp trục trặc với màn hình hoặc Card màn hình. Các bạn có thể mang máy đến ngay trung tâm chúng tôi để được chăm sóc và nhận được những dịch vụ tận tình của chúng tôi. Quà bài viết trên hy vọng quý khách và các bạn hiểu them được phần nào cách khắc phục cũng như nguyên nhân làm nguồn máy tính không lên. Vinh tín computer luôn mong muốn mang đến cho các bạn sự tiện lợi tuyệt đối và kịp thời, linh hoạt. Sự tin tưởng của các bạn là phần thưởng quý giá nhất cho chúng tôi.

Xêm thêm cách khắc phục laptop không lên nguồn khác tại:http://laptopdanang.net/sua-laptop-khong-len-nguon-tai-da-nang/

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Điện Tử Vinh Tín

Địa chỉ: 217 Núi Thành – Hải Châu – Thành Phố Đà Nẵng

Email: Vinhtincomputerdn@gmail.com

Website: http://domucindanang.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *