Sửa laptop lỗi wifi chất lượng nhất đà nẵng

Hiện nay một trong những hiện tượng khiến nhiều các bạn đau đầu nhất là vấn đề về wifi, đôi khi không vô được, đèn báo vô được nhưng vẫn không có mạng. Vậy đâu là nguyên nhân, hãy cùng Vinh tín computer tìm hiểu và đưa ra cách sửa laptop lỗi wifi nhé.

1.            Đầu tiên là cách sửa laptop lỗi wifi thông dụng nhất:

Khi dùng laptop, bạn sẽ rất bực mình khi đột nhiên không vô được wifi, khiến công việc bị gián đoạn mất hiệu quả.

a. Nguyên nhân đầu tiên là không tìm thấy tên mạng phải sửa laptop lỗi wifi.

Bước 1 : Tạo kết nối bắt buộc cho máy tính dù router có phát tín hiệu hay bị treo.

Bước 2: vào liên kết sau Control Panel/Network and Internet/Network and Sharing/Manage Wireless Networks của Windows.

Bước 3 : Nếu có tên mạng liệt kê trong danh sách thì nhấn chuột phải vào biểu tượng đó và chọn Properties. Click Connect even if the network is not broadcasting its name (SSID).

Bước 4 : Click “Add” nếu không thấy tên mạng được liệt kê, rồi chọn tiếp “Manually connect to a wireless network” và liệt kê thông tin mạng.

Bước 5: cần kiểm tra lại router và cho khởi động lại thiết bị để đảm bảo tín hiệu được duy trì ổn định.

  1. Quét virus toàn bộ máy tính để sửa laptop lỗi wifi.

Nếu wifi nhà bạn có nhiều may sử dụng, và chỉ có máy bạn không vô được rất có thể do lỗi phần mềm của máy bạn. Quét virus đôi khi có thể giúp bạn kết nối lại wifi. Cũng có thể do một số trình duyệt bị lỗi. Driver card mạng bị lỗi cũng là một nguyên nhân khiến cho máy tính của bạn mất mạng.

  1. Không vào được mạng do lỗi DNS – sửa laptop lỗi wifi:

Khi bạn truy cập vào trang chủ google, máy tính của bạn yêu cầu địa chỉ IP của trang Google.com. Bạn có thể cách gõ địa chỉ IP trực tiếp của trang web đó vào trình duyệt, để truy cập trực tiếp.

Để xem địa chỉ IP của một trang web, bạn có thể làm theo cách sau:

Bạn có thể thử sử dụng DNS của Google khá phổ biến hiện nay là 8.8.8.8 – 8.8.4.4, bạn có thể sử dụng phần mềm DNS Changer để đổi thay vì vào TCP/IP. Việc đổi DNS cũng giúp bạn có thể truy cập vào các trang web bị chặn, một cách dễ dàng.

  1. Wifi Laptop bị lỗi chấm than Limited Access phải sửa laptop lỗi wifi

Hiện tượng máy tính gặp phải lỗi limied khá phổ biến hiện nay, và nhiều bạn sẽ không biết khắc phục vấn đề đó như thế nào, vậy hãy để chúng tôi giúp bạn xử lí. Hãy liên hệ ngay để được giúp đỡ tận tình.

 

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Điện Tử Vinh TínĐịa chỉ: 217 Núi Thành – Hải Châu – Thành Phố Đà NẵngEmail: Vinhtincomputerdn@gmail.comWebsite: http://domucindanang.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *