SỬA MÁY IN BILL TẠI ĐÀ NẴNG

Máy in bill hay còn được gọi là máy tính tiền. Thường được kết nối vào máy vi tính bán hàng, để thực hiện lệnh in thông qua một phần mềm quản lý riêng của cửa hàng đó.

Với nền “công nghiệp hoá – hiện đại hoá” ngày nay, hầu như các công ty, nhà máy, xí nghiệp, cũng như các siêu thị buôn bán lẻ đểu có máy in bill, sử dụng để xuất dữ liệu ra văn bản, in các chứng từ, hoá đơn,…

Tuy nhiên, khi đang sử dụng, máy in bill bị hư hỏng đột xuất thì chúng ta phải tìm giải pháp như thế nào?

Không sao vì đã có Vinh Tín Computer, ngoài việc sửa chữa máy in, đổ mực in chuyên nghiệp, chúng tôi còn nhận thêm dịch vụ “sửa máy in bill tại Đà Nẵng”.

Thay vì tính bằng tay với nhiều món hàng cũng như gây mất thời gian, làm phiền người mua hàng thì bạn chỉ cần một cú gọi điện thoại vào đường dây nóng của Vinh Tín Computer, chúng tôi sẽ có mặt ngay trong khoảng thời gian 15 – 30 phút, đi cùng là đội ngũ chuyên viên sửa máy in bill tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

VINH TÍN COMPUTER NHẬN “SỬA MÁY IN BILL TẠI ĐÀ NẴNG” KHI MÁY IN BILL CÓ NHỮNG LỖI SAU:

 • Lỗi điện không vào máy in bill.
 • Máy in bill hết giấy in bill.
 • Không tự động cắt giấy ra khi in.
 • Cổng kết nối đằng sau máy in bill bị lỗi.
 • Lỗi phần mềm.
 • Máy cài nhầm driver.
 • Cắm nhầm cổng kết nối.
  ……….

Đây là những lỗi cơ bản mắc phải của máy in bill. Tuy nhiên, đó là những lỗi mà chính bạn có thể tự sửa chữa được tại nhà, nếu sử dụng dịch vụ “sửa máy in bill tại Đà Nẵng” của Vinh Tín, chúng tôi sẽ có người hỗ trợ, hướng dẫn miễn phí bạn nhiệt tình qua điện thoại, teamviews, skype,…

Nếu bạn có nhu cầu thì chính chúng tôi sẽ đích thân tới tận nơi để sửa chữa giúp bạn. Đảm bảo 100% sự hải lòng100% sự tin tưởng đối với Vinh Tín Computer.

CAM KẾT CỦA VINH TÍN COMPUTER VỀ DỊCH VỤ “SỬA MÁY IN BILL TẠI ĐÀ NẴNG”

 • Nếu sau khi sửa chữa máy in vẫn bị lỗi cũ, Vinh Tín Computer sẽ hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
 • Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ “sửa máy in bill tại Đà Nẵng” của chúng tôi thường xuyên, sẽ được ưu tiên giá tốt nhất.
 • Khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 và nó hoàn toàn miễn phí.
 • Ngoài ra chúng tôi cam kết bảo hành sau khi sửa chữa.

Vinh Tín Computer cung cấp mực in tại đà nẵng giá rẻ luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, sự hài lòng của bạn một phần góp sức vào tiến độ phát triển của chúng tôi hướng tới vị trí cao nhất nơi thị trường công nghệ thông tin tại Việt Nam nói chung và tại Đà Nẵng nói riêng.

http://domucindanang.com/danh-muc-san-pham/muc-may-in/

Hãy trở thành một khách hàng thông minh khi lựa chọn các dịch vụ của Vinh Tín cũng như dịch vụ “sửa máy in bill tại Đà Nẵng” của chúng tôi.

Cảm ơn về sự lựa chọn của bạn!

LIÊN HỆ: 
                 217 Núi Thành – Hải Châu – Thành Phố Đà Nẵng
                 HOTLINE: 02366 544 248 – 0906 527 066
                 Email: Vinhtincomputerdn@gmail.com
                 Website: http://domucindanang.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *