Sửa nguồn máy tính uy tín tại đà nẵng

Ngày nay chiếc laptop là vật dụng không thể thiếu trong hoạt động sinh hoạt và cuộc sống hằng ngày của các hộ gia đình như vui chơi, giải trí, xem phim nghe nhạc, cập nhật tin tức, đặc biệt nhất là để cho công việc. Muốn công việc đạt năng suất cao hiệu quả tốt bạn cần một chiếc máy tính hoạt động với năng suất lớn để đáp ứng nhu cầu công việc. Nhưng đột nhiên một ngày bạn bật máy tính không lên, màn hình tắt tối thui, bạn đang bối rối. vâng hãy để Vinh tín computer giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng cách  sửa nguồn máy tính tại đà nẵng.

Tham khảo thêm tại: http://laptopdanang.net/sua-laptop-khong-len-nguon-tai-da-nang/

Chắc chắn có một điều ai cũng biết, nguồn máy tính luôn là bộ phận quan trọng nhất và phức tạp nhất. Khi mà hư bộ nguồn sẽ rất khó mà bạn có thể tự sửa nguồn máy tính tại đà nẵng vì khi đó bạn không thể sửa chữa được mà chỉ có thể thay mới để công việc của bạn không bị gián đoạn.

Vậy hãy cùng Vinh tín computer tìm hiểu xem những lỗi thuòng gặp ở một bộ nguồn hỏng và kém là gì?

  1. Bật máy tính nhưng lại không thấy ánh đèn sang lên và màn hình vẫn đen thui.
  2. Bật máy tính đèn nguồn sáng sau đó tắt, hoặc máy khởi động cực kì lâu và có lúc bị treo.
  3. Máy tính khởi động bình thường nhưng đôi lúc tự tắt nguồn hoặc tự khởi động lại, làm mất dữ liệu đột ngột.

 

Cách khắc phục khi mà bật nguồn không lên – Sửa nguồn máy tính tại Đà Nẵng

Bước 1 : bạn cắm sạc trực tiếp vào nguồn điện, nếu máy khởi động và hoạt dộng bình thường thì bạn có thể yên tâm, vì đó chỉ là máy bạn hết pin nên tự động tắt.

Bước 2 : Nếu bạn cắm sạc vào máy nhưng vẫn không có tín hiệu, rất có thể pin máy tính bạn bị lỏng, lúc này bạn nên tháo pin ra và gắn lại cho chắc chắn.

Bước 3 : Nếu bạn đã tháo pin ra mà cắm xạc vào bật máy lên thì đó là do lỗi quả pin của bạn và bạn nên mua pin mới là vừa.

Bước 4 : Nếu đã thực hiện hai bước trên mà Laptop không lên hình thì bạn hãy mang máy đến trung tâm chúng tôi để sửa nguồn máy tính tại đà nẵng.

Một trường hợp đặc biệt là lỗi do chân cắm xạc trên main hoặc bị dứt, bị thụt chân cắm xạc => Bạn phải mang máy qua các trung tâm sửa nguồn máy tính Đà Nẵng để sửa chân cắm xạc.

Khi đó còn chờ gì nữa mà không gọi ngay cho trung tâm chúng tôi để có những dịch vụ tốt nhất cho chiếc máy tính của bạn, Tin chúng tôi và bạn sẽ không bao giờ thất vọng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐỊA CHỈ
217 Núi Thành, Hải Châu, Tp Đà Nẵng
ĐIỆN THOẠI
(02366) 544 248 – 0906 444 066
EMAIL
Vinhtincomputerdn@gmail.com

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *