Thay trục từ máy in tốt nhất Đà Nẵng

Thay trục từ máy in tốt nhất Đà Nẵng

Hôm nay Vinh tín computer biên soạn bài viết này giúp các bạn hiểu rõ hơn về cấu tạo một hộp mực máy in – sua may in da nang bao gồm những thành phần nào, chúng tôi xin giới thiệu khái quát thành phần linh kiện bên trong hộp mực. Hy vọng qua bài viết này giúp mọi người có thể hiểu rõ chi tiết cấu tạo hộp mực máy in bao gồm những thành phần gì và hoạt động như thế nào để có hướng khắc phục, thay thế linh kiện nếu thấy cần thiết hạn chế việc thay các linh kiện vì những lỗi không đáng có, đặc biệt là thay trục từ máy in.

Trống (Drum) : bộ phận này có tác dụng rất lớn đến bản in, bản in có đẹp hay không…là do linh kiện này gây ra. Nguyên tắc hoạt động của Drum là khi nhận tín hiệu từ máy in (hoặc trục từ) từ dữ liệu bản in trong máy tính và in lên giấy khi giấy đi qua drum.

2 – Trục cao su (trục sạt) : Trục này có nhiệm vụ là giá đỡ và cuốn giấy đưa lên Trống (Drum), trục này hiếm khi hỏng hoặc lỗi, tuy nhiên nếu sử dụng không sử dụng cũng có thể gây ra hỏng nặng, và ảnh hưởng đến trục từ, rất dễ phải thay trục từ máy in, nếu trục lỗi sẽ gây ra kẹt giấy (hiếm khi), bản in đen một nửa, một góc hoặc đen từng vết theo tuần hoàn cũng có thể đen cả bản in, rất phiền phức cho mọi người.

3 – Gạt mực (gạt lớn) : Có nhiệm vụ gạt mực thừa từ Trống (Drum) vào khay chứa mực thừa của máy, nếu thấy bản in có vết sọc kẻ từ trên xuống (kẻ nhỏ, thanh) thì do lưỡi gạt bị mẻ hoặc mòn hoặc cũng do gạt gây ra các vệt đen nằm ngang bản in, lúc này chỉ còn cách đi thay gạt mực khác.

4 – Trụ từ : Trục từ đóng vai trò rất quan trọng trong cấu trúc hoạt động của hộp mực có tác dụng “hút” mực từ hộp mực lên và cán vào Trống (Drum) về cơ bản trục này ít khi bị lỗi, mặc dù có thể bị trầy xước hoặc mòn…đều có thể vẫn tái sử dụng bình thường, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên thay trục từ máy in mới để đề phòng ảnh hưởng đến các bản in.

NÓI THÊM VỀ MỘT SỐ LINH KIỆN KÈM THEO TRONG HỘP MỰC

♦ Lò xo giữ hộp mực (chỉ có duy nhất trong hộp mực 12A của HP và 303 của Canon) : lò xo có tác dụng “kéo” 2 phần của hộp mực khít lại với nhau, nếu thiếu nó phần bên gắn lò  xo đó sẽ mờ hoặc trắng một nửa. làm các bản in không đạt được chất lượng tốt.

Linh Kiện Máy In, Mực In Giá Tốt Tại Đà Nẵng

♦ Lò xo dưới đế trục cao xu : lò xo này phải nói rất rất hiếm bị lỗi hoặc hỏng nhưng ko phải là không có, biểu hiện rõ nhất khi nó hỏng là cả bản in đen hết khi đó phải kiểm tra lại xem lò xo này có bị lệch hay lỗi gì dó không, nên cẩn thận với loại lò xo này bởi ki hỏng rất khó sửa chữa.

bài viết trên hy vọng mọi người đã biết thêm về linh kien may in da nang điều gì đó về hộp mực máy in và các bộ phận quan trọng nhất, đặc biệt là trục từ. Khi cần thay trục từ máy in mong các bạn hãy đến với Vinh Tín để có những dịch vụ tốt nhất.

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Điện Tử Vinh TínĐịa chỉ: 217 Núi Thành – Hải Châu – Thành Phố Đà NẵngEmail: Vinhtincomputerdn@gmail.com

Website: http://domucindanang.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *